Yếu tố nhà đầu tư quan tâm khi mua BĐS nghỉ dưỡng

Biet-thu-nghi-duong-ven-bien

Yếu tố nhà đầu tư quan tâm khi mua BĐS nghỉ dưỡng

Các nhà đầu tư khi lựa chọn một dự án BĐS thì đâu là yếu tố mà họ quan tâm khi mua BĐS nghỉ dưỡng. Biệt thự nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm cao cấp. Do đó dòng tiền cho vào tài sản này cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Để tìm hiểu sản phẩm trên thị trường yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm là vị trí, chủ đầu tư, khả năng phát triển sinh lời của sản phẩm.

Yếu tố vị trí của dự án

Vị trí tốt sẽ là yếu tố quyết định đến khả năng sinh lời của sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Dự án biệt thự biển Zenna Villas tại Long Hải – Vũng Tàu chính là dự án sở hữu tiềm năng phát triển. Khách du lịch tại biển Long Hải cần tìm nơi cư trú nghỉ dưỡng riêng tư. Nơi đây sẽ cung cấp những căn biệt thự đơn lập và song lập tạo nên đẳng cấp cho gia chủ. Vị trí cạnh biển ẩn mình trong rừng dương cao tuổi.

Yếu tố hạ tầng giao thông sẽ giúp thúc đẩy việc di chuyển thuận tiện đến Long Hải. Trong đó cao tốc Bến Lức – Long Thành đã thi công khoảng 80% và đang thúc đẩy hoàn thiện nhanh nhất có thể. Đây sẽ là trục đường kết nối được giao thông phía Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Yếu đó này sẽ được các nhà đầu tư quan tâm trước khi lựa chọn dự án.

Yếu tố nhà đầu tư quan tâm khi mua BĐS nghỉ dưỡng
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệm

Sản phẩm độc đáo, có vị trí đẹp chưa phải là yếu tố duy nhất mà các giới đầu tư lựa chọn. Mức độ uy tín của Chủ đầu tư phải đảm bảo các khía cạnh về chất lượng sản phẩm. Thời hạn bàn giao đúng cam kết dự kiến. Các chính sách bán hàng hấp dẫn từ Chủ đầu tư Hiệp Phú đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua BĐS nghỉ dưỡng tại Zenna Villas.

Yếu tố dòng tiền sinh lời

Du lịch phục hồi, Bất động sản nghỉ dưỡng Long Hải hưởng lợi

Tại Zenna Villas gia chủ sẽ được hưởng trọn không gian sống hòa với thiên nhiên của vùng biển Long Hải. Ngôi biệt thự có pháp lý sở hữu lâu dài chính là yếu tố tạo nên dòng tiền lợi nhuận cho khách hàng. Khi sở hữu biệt thự biển Zenna Villas quý khách hàng có thể biển nơi đây thành ngôi nhà thứ hai của mình. Hoặc có thể cho các khách du lịch thuê ở khi không dùng đến. Điều này giúp tiết kiệm chi phí dọn vệ sinh và bảo trì căn hộ. Một cách khác, nhà đầu tư có thể dùng làm tài sản để đầu tư lướt sóng.

Hãy để Zenna Villas là một trong những tài sản của quý khách hàng để sở hữu lối sống đẳng cấp tại một nơi nghỉ dưỡng cạnh biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.