Sở hữu biệt thự biển vĩnh viễn: Lựa chọn tối ưu giới thượng lưu

so-huu-biet-thu-bien-vinh-vien-lua-chon-toi-uu-gioi-thuong-luu

Sở hữu biệt thự biển vĩnh viễn: Lựa chọn tối ưu giới thượng lưu

Sở hữu biệt thự biển vĩnh viễn đang được nhiều đại gia quan tâm để cất trữ tài sản khi vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa thảnh thơi hưởng lợi nhuận. Sau quãng thời gian phiêu lưu, các đại gia bắt đầu quan tâm đến các dự án bền vững và có đủ các yếu tố như nghỉ dưỡng kèm trải nghiệm, tiềm năng đầu tư, pháp lý sở hữu vĩnh viễn và dễ dàng di chuyển.

Khó khăn tìm kênh tích lũy bền vững

Bất động sản nghỉ dưỡng đang vào mùa khi nhiều dự án đang được chào bán ở các điểm du lịch nổi tiếng. Sau quãng thời gian trầm lắng thì Bà Rịa – Vũng Tàu cũng quay trở lại đường đua khi các dự án biệt thự, condotel liên tục được công bố.

Tại tọa đàm “Condotel và nỗi lo thừa cung”, mặc dù khẳng định nguồn cung condotel tại Việt Nam vẫn trong vòng kiểm soát và có nhiều tiềm năng, song các chuyên gia bày tỏ quan ngại nhiều vấn đề. Thực trạng condotel đều chưa được cấp sổ hồng và câu chuyện muôn thuở đó là rủi ro cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Không riêng thị trường condotel, các dự án biệt thự ven biển nằm trong khu du lịch hiện vẫn còn những tồn tại về mặt pháp lý và cam kết lợi nhuận.so-huu-biet-thu-bien-vinh-vien-lua-chon-toi-uu-gioi-thuong-luu

Một chuyên gia nghiên cứu thị trường cho rằng, đa số các dự án nghỉ dưỡng cam kết lợi nhuận tại Việt Nam hiện chỉ đang ở giai đoạn thi công. Như vậy chưa có cơ sở chắc chắn để kiểm chứng việc cam kết của chủ đầu tư có khả quan hay không? Hơn nữa, việc pháp lý bị giới hạn, sau một thời gian khai thác thì cơ hội thoát hàng sẽ rất khó khăn. Nhà đầu tư cá nhân chủ yếu thu lợi nhuận từ việc cho thuê chứ không mong chờ nhiều từ việc mua đi, bán lại hưởng chênh lệch.

Sở hữu biệt thự biển vĩnh viễn với pháp lý rõ ràng

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt phải làm cho nhà đầu tư nhìn thấy được 2 yếu tố khả năng sinh lời và giá trị bền vững. Nhất là khi khách hàng đã bỏ số tiền hàng chục tỉ đồng để sở hữu thì sản phẩm đó phải được chọn lựa vô cùng kỹ càng. Trong bối cảnh hiện tại, lựa chọn tối ưu là sở hữu biệt thự biển vĩnh viễn như Zenna Villas Long Hải của chủ đầu tư Hiệp Phú và DKRA Việt Nam phát triển là một ví dụ điển hình.

Với cam kết sở hữu biệt thự biển vĩnh viễn, chủ nhân có thể nghỉ dưỡng vào mọi khoảng thời gian trong năm khi có nhu cầu. Thời gian còn lại, chủ nhân hợp tác cùng đội ngũ Hiệp Phú cho thuê lại và an nhàn hưởng lợi.so-huu-biet-thu-bien-vinh-vien-lua-chon-toi-uu-gioi-thuong-luu

Khách hàng tìm thấy được ở Zenna Villas Long Hải đó chính là sự uy tín của chủ đầu tư Hiệp Phú. Đơn vị này đã vận hành hai dự án nghỉ dưỡng và gây được tiếng vang tại Vũng Tàu. Nếu như Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa được xây dựng từ những năm 2006 ,là khu Resort đầu tiên ở Hồ Tràm có tỷ lệ khai thác phòng đạt 70% thì đầu năm nay,Poulor Condor tại Côn Đảo dù vừa đi vào hoạt động đã vinh dự được CNN đánh giá là một trong những Luxury Resort đáng đến và hưởng thụ. Với những lý do trên, khách hàng khi sở Zenna Villas Long Hải hoàn toàn yên tâm vào năng lực của công ty cổ phần Hiệp Phú.

Thời điểm cuối năm đang là cơ hội tốt cho khách hàng khi giá bán biệt thự Zenna Villas đang có nhiều ưu đãi. Những vị chủ nhân tương lai có thể tham khảo Bảng giá Zenna Villas và để lại thông tin khi cần tư vấn.

Zenna Villas Long Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *