NHỮNG ĐẶC QUYỀN TẠI BIỆT THỰ BIỂN ZENNA VILLAS

chuoi-tien-ich-cao-cap-tai-zenna-villas

NHỮNG ĐẶC QUYỀN TẠI BIỆT THỰ BIỂN ZENNA VILLAS

Trong những năm gần đây, Zenna Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng mới nổi rất được các nhà đầu tư săn đón vì những tiềm năng và những đặc quyền mà nó mang lại.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang là xu hướng được tầng lớp thượng lưu săn đón bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại trong bối cảnh hiện nay, nhất là những BĐS ven biển gần đô thị lớn. Theo Knight Frank Global Waterfront cho biết, những dự án gần sông có khả năng sinh lời đến 100%. Trong đó, giá trị BĐS ven biển đang ở mức cao, lên đến 58,5%. Thêm vào đó, với tình hình quỹ đất ven biển hiện nay, đây sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn khi chủ nhân có thể dùng để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê sinh lời dài hạn.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN ZENNA VILLAS

Dac-quyen-tai-biet-thu-bien-zenna-villa
Dac-quyen-tai-biet-thu-bien-zenna-villa

Được bao quanh bởi rừng dương tự nhiên 20 năm tuổi cùng triền đồi hướng biển. Chủ nhân của dự án biệt thự Zenna Villas sẽ được ngắm nhìn cảnh quan hoang sơ tuyệt đẹp của biển Long Hải.

Phiên bản giới hạn chỉ 59 căn biệt thự biển được xem như “second home”. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho những ai mong muốn tìm về một chốn nghỉ ngơi bình yên gần kề thành phố nhưng vẫn bảo đảm được các giá trị sức khỏe và tinh thần.

Phong cách kiến trúc đỉnh cao của Bandapar đến từ Pháp tinh tế, sang trọng. Kết hợp cùng cảnh quan nội khu được thiết kế sắc nét, chắc chắn sẽ chạm đến cảm xúc của mỗi vị chủ nhân tại đây.

Tọa lạc cạnh làng chài với hơn 300 năm lịch sử, chủ nhân của Zenna Villas sẽ được trải nghiệm lối sống, văn hoá, ẩm thực địa phương.

Biệt thự ven biển Zenna Villas với pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài, hạ tầng nội khu hoàn thiện đã trở thành một kênh tài sản an toàn và ổn định của nhiều chủ nhân sở hữu.

Đầu tư bởi chủ đầu tư Hiệp Phú, là đơn vị đã có kinh nghiệm với nhiều BĐS nghỉ dưỡng lớn như Hồ Tràm Beach, Poulo Condor… tạo nên sự tin tưởng đến khách hàng bằng sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư.

Nhiều yếu tố như pháp lý, vị trí, cảnh quan… biệt thự cao cấp Zenna villas Long Hải là tài sản bền vững theo thời gian với những giá trị hiếm có giữa thị trường đang khan hiếm sản phẩm chất lượng như hiện nay.

Tham khảo Bảng giá Zenna Villas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *