Nguyên nhân khiến giới thượng lưu “xuống tiền” cho biệt thự biển

10-suc-hut-kho-cuong-tai-zenna-villas

Nguyên nhân khiến giới thượng lưu “xuống tiền” cho biệt thự biển

Nguyên nhân nào thu hút giới thượng lưu “xuống tiền” cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng – biệt thự view biển đang được giới đầu tư quan tâm.

Nguyên nhân nhu cầu BĐS nghỉ dưỡng tăng cao

Theo xu hướng thế giới, biệt thự biển ven các khu vực giáp ranh thành phố lớn ngày càng thu hút người giàu trong bối cảnh tầng lớp thượng lưu ngày một nhiều. Dự báo đến năm 2023, số lượng triệu phú USD của Việt Nam sẽ tăng lên 15.776 người, tăng thêm 28% so với năm 2018. Đây chính là nguồn cầu chủ yếu của các loại hình BĐS cao cấp.

Trong bối cảnh các BĐS cao cấp ở các vùng trung tâm trở nên quá đắt đỏ. Biệt thự ở lân cận TP.HCM hiện nay đang được giao dịch với giá chỉ từ trên 10 tỷ đồng đến 20 tỷ một căn, có đầy đủ tiện ích cao cấp, không gian thiên nhiên giải tỏa tin thần cùng hệ thống giao thông hiện đại. Tại vùng Nam Sài Gòn, giá của một căn biệt thự cao cấp với diện tích 300m2 có giá đến 50 tỷ đồng, trong khi đó một căn biệt thự tại Zenna Villas & Resort ở Long Hải diện tích 350m2 chỉ có giá khoảng 14 tỷ đồng.

Nguyen-nhan-khien-gioi-thuong-luu-xuong-tien

Lợi ích, tiềm năng

Theo Knight Frank Global Waterfront, dự án gần sông nước có tiềm năng sinh lời đến 100%. Trong đó, giá trị nhà ở ven biển ở mức cao, cán mốc 58,5%. Cùng với tình hình quỹ đất ven biển hiện nay có giới hạn, đây sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi họ có thể dùng để nghỉ dưỡng hoặc để sinh lời dài hạn.

Vị trí gần thành phố và các dự án giao thông lớn sẽ phát triển trong tương lai. Các dự án cận thành phố lớn có hạ tầng giao thông phát triển, được chú trọng đầu tư, còn quỹ đất lớn và đường bờ biển đẹp như Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn nhưng muốn có một kỳ nghỉ ngắn nhưng chất lượng, nhiều tiện ích mà không cần phải đi xa.

Biệt thự cao cấp Zenna Villas Long Hải sỡ hữu cơ sở hạ tầng giao thông kết nối vùng sớm hoàn thiện trong tương lai. Với sự phát triển của kinh tế hạ tầng giao thông trong những năm gần đây, đã thu hút lượng lớn khách hàng đi du lịch nghỉ dưỡng. Những người giàu có đang có xu hướng tận hưởng kỳ nghỉ ở những biệt thự ven biển, không gian trong lành và thiết kế hoà mình vào thiên nhiên.

Nguyen-nhan-khien-gioi-thuong-luu-xuong-tien

Biệt thự Zenna Villas Vũng Tàu

Địa điểm được gợi ý cho khách hàng để nghỉ dưỡng ngắn ngày cạnh bên TP.HCM là Biệt thự Zenna Villas Vũng Tàu. Sở hữu vị trí thuận tiện di chuyển chỉ có 59 căn biệt thự hướng biển đón nhận ánh nắng và gió biển trực tiếp từ biển. Lối kiến trúc hiện đại nằm giữa rừng dương thu hút giới thượng lưu “xuống tiền” để sở hữu Second Home. Kiến trúc hiện đại hòa mình cùng thiên nhiên tại Zenna Villas & Resort sẽ tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình, cân bằng tinh thần, tái tạo năng lượng. 

Những nguyên nhân được kể ở trên đã chứng minh cho thấy sức hút của dự án biệt thự Zenna Villas.

Zenna Villas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *