Lựa chọn nào cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Sức hấp dẫn của BĐS nghỉ dưỡng cạnh biển số lượng có hạn

Lựa chọn nào cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Chìa khoá để một dự án BĐS nổi bật là sự lựa chọn vị trí từ chủ đầu tư. Yếu tố quan trọng để dự án biệt thự Zenna Villas được nhiều khách hàng quan tâm đến. Vậy ví trí của dự án này có vai trò quan trọng ra sao để nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lựa chọn.

Vị trí dự án biệt thự Zenna Villas

Bất kỳ khách hàng hay giới đầu tư nào cũng quan tâm đến các BĐS nghỉ dưỡng cạnh biển. Tuy nhiên yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của họ cho dự án là vị trí. Thực tế vị trí tốt sẽ giúp họ di chuyển thuận tiện và có khả năng thanh toán cao. Dễ dàng cho thuê nếu khách hàng muốn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Zenna Villas. Khu căn hộ nằm cạnh đường bờ biển Long Hải – Bà Rịa, Vũng Tàu. Mỗi sản phẩm mà chủ đầu tư Hiệp Phú bàn giao cho khách hàng sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào vị trí của nó.

Để di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Zenna Villas chỉ cần di chuyển từ TP.HCM vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khu nghỉ dưỡng sở hữu tiện ích 4 sao chỉ có 59 căn biệt thự khan hiếm. Những chủ nhân lựa chọn căn biệt thự này sẽ thể hiện được sự đẳng cấp của bản thân khi có cho mình tài sản nghỉ dưỡng cạnh biển.

Lựa chọn nào cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tiện ích 4 sao hoàn hảo cho quý khách hàng lựa chọn Zenna Villas

Đến với khu nghỉ dưỡng biệt lập này, sẽ tạo cho khách hàng không gian riêng tư, hòa mình với thiên nhiên. Trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu theo phong cách thượng lưu.

Quý khách hàng có thể đắm chìm trong làn nước của hồ bơi xanh mát dưới khung cảnh thiên nhiên. Hay cùng gia đình tận hưởng BBQ ngoài trời ngay tại sân thưởng của biệt thự. Không gian sum vầy cùng bạn bè và gia đình sẽ khó tìm được.

Lựa chọn nào cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

tiendothutezennavillasresort

Các gia đình có trẻ em khi nghỉ dưỡng tại Zenna Villas sẽ có khu vui chơi vận động ngoài trời cho trẻ em.

Zenna Villas sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Long Hải. Nơi đây còn là lựa chọn đầu tư sinh lời cho các giới đầu tư yêu thích BĐS nghỉ dưỡng.

BIỆT THỰ ZENNA VILLAS 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.