Khẩu vị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cạnh biển

Sức hấp dẫn của BĐS nghỉ dưỡng cạnh biển số lượng có hạn

Khẩu vị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cạnh biển

Thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm. Do đó khẩu vị của các giới đầu tư cũng vô cùng đa dạng. Họ có nhiều sự lựa chọn để rót vốn vào các dự án BĐS. Trong đó BĐS nghỉ dưỡng cạnh biển đang là kênh đầu tư thu hút sự quan tâm nhiều nhất.

Bất động sản nghỉ dưỡng cạnh biển

Sau thời gian dài gánh chịu hậu quả của dịch Covid-19, đây là lúc BĐS được sống dậy sau nhiều biến động. Tuy trải qua thời gian trầm lặng bởi dịch bệnh nhưng BĐS vẫn là kênh đầu tư hiệu quả của các nhà đầu tư. Hiện tại khi bước vào quý 3 năm 2022 các chuyên gia đánh giá BĐS vẫn sẽ được rót vốn đầu tư nhiều nhất. Khẩu vị của giới đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng đang là xu hướng diễn ra mạnh mẽ.

Khẩu vị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cạnh biển
Khẩu vị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cạnh biển

Thị trường BĐS dịch chuyển từ các căn hộ nhà phố tại trung tâm thành phố lớn sang các thành phố du lịch cạnh biển. Ngày nay nguồn vốn FDI được rót mạnh mẽ vào ngành du lịch. BĐS nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch là khẩu vị đầu tư của giới thượng lưu.

Theo đó những dự án BĐS nghỉ dưỡng hưởng lợi từ vị trí du lịch, hệ thống tiện ích và nhu cầu cho thuê. Do đó thị trường này thu hút lớn lớn khách hàng vào đầu tư. Đây được xe như “mỏ vàng” sinh lời cho họ.

Kỳ vọng đáp ứng khẩu vị của giới đầu tư

Dự án Zenna Villas Vũng Tàu đang sở hữu vị thế cạnh biển đắc địa tại biển Long Hải – Vũng Tàu. Cung đường biển Long Hải có vẻ đẹp nhẹ nhàng cho những du khách yêu thích nghỉ dưỡng, giải toả căng thẳng và mệt mỏi.

Bức tranh yên bình cạnh biển

Dự án cách TP.HCM chỉ 1 giờ 30 di chuyển theo cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nơi đây sẽ đáp ứng khẩu vị của các khách hàng yêu thích nghỉ dưỡng ngắn ngày. Với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng từ tiện ích, vui chơi, mua sắm và nghĩ dưỡng tại Zenna Villas sẽ đáp ứng được khách hàng.

Với khẩu vị của các khách hàng yêu thích trải nghiệm không gian sống gần với thiên nhiên thì nơi đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho họ. Bên cạnh đó Zenna Villas Long Hải còn là nơi đầu tư xứng đáng dành cho giới cộng đồng tinh hoa, văn hoá.

Lợi thế liền kề rừng dương, tầm nhìn hướng biển cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp sẽ đáp ứng khẩu vị của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Zenna Villas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.