Khẳng định dấu ấn cá nhân thông qua BĐS nghỉ dưỡng

tiendothutezennavillasresort

Khẳng định dấu ấn cá nhân thông qua BĐS nghỉ dưỡng

Để khẳng định dấu ấn của bản thân, giới siêu giàu đang săn lùng BĐS nghỉ dưỡng. Giới thượng lưu ưu chuộng những sản phẩm độc lạ mang đến vị thế của bản thân. BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vẫn đang được họ tìm kiếm để cho vào bộ sưu tập tài sản của mình.

Khẳng định dấu ấn Zenna Villas Vũng Tàu

Theo các chuyên gia lĩnh vực BĐS, Việt Nam là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh trên thế giới. Với tốc độ phát triển hiện tại tầng lớp thượng lưu có thu nhập cao đang ngày càng phát triển. Điều này cho thấy, giới siêu giàu Việt Nam luôn có nhu cầu sở hữu BĐS cao cấp vào bộ sưu tập tài sản của họ.

Khang-dinh-dau-an-ca-nhan

Biệt thự cao cấp Zenna Villas Vũng Tàu đang đáp ứng kỳ vọng của giới thượng lưu bằng dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Long Hải. Điểm thu hút của dự án biệt thự Zenna Villas là đem đến trải nghiệm không gian gần với thiên nhiên cho những của nhân nơi đây. Và tính khan hiếm của sản phẩm khi sở hữu vị trí đắt giá, tính riêng tư, hệ thống tiện ích cho gia chủ.

Thiết kế dự án Zenna Villas

Zenna Villas Vũng Tàu cho ra mắt dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cạnh biển với thiết kế độc đáo của đơn vị nước Pháp. Không chỉ đem người hưởng thụ đến gần với thiên nhiên mà lối kiến trúc tối giản không nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào khác.

Nổi bật của thiết kế Zenna Villas là những căn biệt thự đơn lập và song lập có tầm nhìn hướng biển. Xung quanh là đồi dương 20 năm tuổi làm toát lên vẻ đẹp kiêu kỳ của thiên nhiên.

Bên dưới là những hình ảnh thiết kế của dự án Zenna Villas

Thiet-ke-mau-Villas-M1 Thiet-ke-mau-Villas-M1 Thiet-ke-mau-Villas-M1

Thiết kế mẫu Zenna Villas M1

Bảng giá Zenna Villas

Biệt thự cao cấp Zenna villas Long Hải đem đến dấu ấn cho khách hàng khi nơi đây có khí hậu ôn hoà, ít bị ảnh hưởng bởi gió bão. Làn nước biển trong xanh bên bờ cát trắng thu hút khách du lịch gần xa đến biển Long Hải. Nơi đây cũng là điểm đến để giới đầu tư tìm đến, việc lựa chọn đơn vị quản lý uy tín – Camly hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ cao cấp cho khách hàng khi đến đây. Hơn hết đơn vị vận hành danh tiếng sẽ giúp khách hàng bảo trì được tài sản của mình và là nguồn đầu tư bền vững.

Giá bán biệt thự Zenna Villas được dự kiến dao động khoảng 8 tỷ/căn đến 15 tỷ/căn (tuỳ vào vị trí, hướng view và diện tích căn biệt thự).

Zenna Villas Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.