Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Zenna Villas Long Hải

chuoi-tien-ich-cao-cap-tai-zenna-villas

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Zenna Villas Long Hải

Đầu tư bất động sản vào các dự án có chủ đầu tư uy tín được người Việt đặt niềm tin vào. Khi giới đầu tư khốn đốn với chứng khoán và cổ phiếu. Bất động sản là kênh trú tiền an toàn, sinh lời và hiệu quả nhất hiện nay.

Kênh đầu tư hút dòng tiền

Hiện nay các nhà đầu tư thường rót vốn vào các dự án BĐS vì họ có niềm tin sản phẩm này vừa là tài sản vừa là kênh đầu tư thu hút dòng tiền. Đặc biệt nhà đất, vật liệu xây dựng đang vẫn đang tăng giá lên mỗi ngày và chưa có dấu hiệu giảm. Ngay cả trong giai đoạn dịch Covid giá BĐS cũng chỉ chậm lại nhưng vẫn tăng giá.
Theo báo cáo từ DKRA Vietnam (2021), giá bán các dự án đều có chiều hướng tăng. Từ những căn hộ bình dân đến nhà phố biệt thự đều tăng liên tục tăng giá. Đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang có giá bán sơ cấp tăng từ 5% đến 10% so với giai đoạn trước đó.
Khi thị trường bitcon chạm đỉnh vào cuối năm 2021 nhưng sau thời gian ngắn lại bất ngờ lao dốc. Đối với chứng khoán được nhiều nhà đầu tư rót tiền vào nhưng lại có diễn biến phức tạp. Đối với vàng lại là kênh đầu tư không sinh lời cao nhưng luôn có mức giá chênh lệch so với giá thị trường.

Lựa chọn đầu tư bất động sản

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-zenna-villas-long-hai
Zenna Villas & Resort Long Hải
Sau hơn 6 tháng đầu năm 2022, thị trường ngành du lịch đã dần phục hồi. Chính vì điều này tạo điều kiện cho BĐS nghỉ dưỡng phát triển vượt bậc. Xu hướng khách hàng có mong muốn sở hữu tài sản nghỉ dưỡng – “Second Home”. Đặc biệt những BĐS cạnh thành phố lớn đang phát triển mạnh mẽ.
Cạnh vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, xu hướng phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại Long Hải – Vũng Tàu đang trên đà phát triển. Bởi sự thuận lợi cho việc di chuyển gần TP.HCM. Chỉ với hơn 2 giờ di chuyển du khách đã có thể đến được Long Hải – Vũng Tàu.
Các nhà đầu tư có kinh nghiệm đã nhận định đây là địa điểm thích hợp để đầu tư. Với vị trí cạnh biển, có tiềm năng sinh lời, chủ đầu tư và đơn vị vận hành uy tín. Dự án biệt thự cao cấp Zenna Villas sẽ là một kênh đầu tư sinh lời tại khu nghỉ dưỡng khu du lịch Long Hải – Vũng Tàu. Đây là BĐS sở hữu lâu dài, trong tương lai sẽ có tiềm năng sinh lợi nhuận cao. Khi sân bay Long Thành đưa vào hoạt động, vùng biển Long Hải sẽ có sự chuyển mình từ vùng biển hoang sơ thành nơi du lịch nổi bật tại Long Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *