Bảng giá Zenna Villas tại Long Hải được cập nhật mới nhất

Biet-thu-cao-cap-zenna-villas

Bảng giá Zenna Villas tại Long Hải được cập nhật mới nhất

Bảng giá Zenna Villas luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Tại Long Hải, một dự án biệt thự sở hữu lâu dài cạnh biển có vị trí gần TP.HCM. Tại khu du lịch biển Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, những căn biệt thự Zenna Villas nổi bật với thiết kế thơ mộng xen lẫn vào rừng dương. Việc chủ đầu tư Hiệp Phú giữ lại rừng dương đem đến không gian gần gũi với thiên nhiên. Nét đẹp mộc mạc, trong lành được nhiều người ví như “Đà Lạt cạnh biển”. Ngay trên cung đường biển là dự án Zenna Villas cùng hàng cây dương bao quanh xanh mát.

Bảng giá Zenna Villas

Giá bán dự án Zenna Villas vô cùng cạnh tranh khoảng 14 tỷ/ căn với diện tích từ 350m2 đến 500m2. Với mật độ xây dựng chỉ 15%. 

Phần lớn các căn biệt thự tại đây được thiết kế một trệt, một lầu. Diện tích để gia chủ sử dụng từ 480m2 đến 650m2. Những căn biệt thự view biển Zenna Villas sẽ vô cùng khan hiếm bởi chỉ có 59 căn trong giỏ hàng. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng nhanh chóng sở hữu. 

bang-gia-zenna-villas-tai-long-hai-duoc-cap-nhat-moi-nhat

Chính sách thanh toán chỉ 10% và thanh toán căn biệt thự trong vòng 18 tháng. Khi sở hữu biệt thự Zenna Villas, quý khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 5% và miễn phí quản lý 2 năm.

Những lý do Giá bán phù hợp cho khách hàng đáng sở hữu dự án với mức giá bán biệt thự Zenna Villas

  • Giá trị sở hữu “truyền đời” – Bảng giá biệt thự Zenna Villas

Đây là căn biệt thự sở hữu lâu dài. Xu hướng sở hữu “Second home” phiên bản GIỚI HẠN tại khu nghỉ dưỡng cạnh biển. Không chỉ là biệt thự biển sở hữu an cư mà còn là nguồn đầu tư sinh lời. Gia chủ có thể cho thuê lại trong lúc không sử dụng đem lại nguồn thu nhập mới.

  • Giá trị tự nhiên “hiếm có” – Bảng giá biệt thự Zenna Villas

Dự án Zenna Villas sở hữu rừng dương 20 năm tuổi. Tận dụng địa hình tại dự án tạo nên hồ cảnh quan tự nhiên. Các căn biệt thự sẽ sở hữu tầm nhìn ra biển, hồ cảnh quan hoặc công viên nội khu. Không gian thiên nhiên “hiếm có” khó có thể tìm thấy được ở vùng biển Long Hải. Dự án được ví như “Đà Lạt ngay tại biển Long Hải”.

Chủ đầu tư Hiệp phú lựa chọn đơn vị thiết kế đến từ Bandapar của Pháp. Từng chi tiết căn biệt thự được thiết kế để tận dụng cảnh quan thiên nhiên. Mang đến cảm nhận cho gia chủ như đang chạm đến thiên nhiên bên ngoài ô của kính.

  • Giá trị cộng hưởng “kết nối” – Giá bán Zenna Villas

Zenna Villas có vị trí gần TP.HCM so với các dự án BĐS nghỉ dưỡng ở cùng phân khúc. Dự án có vị trí dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng. Cũng như các tiện hiện hữu xung quanh, liền kề khu dân cư làng chài Phước Tỉnh. Nơi có văn hoá địa phương của những người dân vùng biển và ẩm thực đặc sắc.

  • Giá trị an toàn

Pháp lý dự án hoàn chỉnh Hạ tầng và tiện ích dự án dần hoàn thiện

  • Giá trị niềm tin

Chủ đầu tư Hiệp Phú đã có 10 năm kinh nghiệm BĐS nghỉ dưỡng với 2 dự án là Hồ Tràm Beach và Poulo Condor. Cả 2 dự án đều đạt được thành công trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

  • Giá trị lợi nhuận kép – Giá bán Zenna Villas

Zenna Villas là tài sản bền vững theo thời gian. Hiện tại trên thị trường nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng ở cùng phân khúc chỉ được sở hữu 50 năm. Nhưng với những chủ nhân tương lai. Không chỉ sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại khu du lịch biển mà còn mở ra cơ hội đâu tư và phát triển.

Với những giá trị mà Zenna Villas đem lại cho những chủ nhân tương lai. Thì mức giá bán của một căn biệt thự cạnh biển là 14 tỷ vô cùng phù hợp tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *